Chữa xuất tinh sớm ở Quy Nhơn

Rate this post

Định nghĩa: chữa xuất tinh sớm ở Quy Nhơn là điều trị tình trạng khi nam giới xuất tinh quá nhanh trong quá trình quan hệ tình dục, gây khó khăn và bất lợi trong việc đạt được cực khoái và thỏa mãn tình dục cho cả hai bên. Nguyên nhân chữa xuất tinh sớm ở Quy Nhơn:

Nguyên nhân của xuất tinh sớm có thể bao gồm:

 • Rối loạn tâm lý: Căng thẳng, lo lắng, stress, áp lực tâm lý và các rối loạn tâm lý khác có thể gây ra xuất tinh sớm.
 • Rối loạn sinh lý: Rối loạn này liên quan đến các vấn đề về cương dương, rối loạn tinh dịch hoặc rối loạn của các cơ và thần kinh liên quan đến quá trình xuất tinh.
 • Yếu tố gen: Một số nghiên cứu cho thấy rằng xuất tinh sớm có thể có liên quan đến các yếu tố di truyền.
 • Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522 (Zalo)54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak LakPhòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện (bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc)

  ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

Sinh lý bệnh:

Xuất tinh sớm có thể được chia thành hai loại:

 • Xuất tinh sớm nguyên phát: Đây là loại xuất tinh sớm xảy ra một cách tự nhiên, không có nguyên nhân rõ ràng.
 • Xuất tinh sớm thứ phát: Đây là loại xuất tinh sớm xảy ra do một số loại bệnh như bệnh tuyến tiền liệt, bệnh thận, viêm nhiễm hoặc các vấn đề về hormone.

Cách điều trị:

Có nhiều phương pháp điều trị đối với xuất tinh sớm, bao gồm:

 • Tập thể dục và tập yoga: Tập thể dục và yoga có thể giúp giảm căng thẳng, tăng cường sức khỏe và giúp cơ thể và tâm trí thư giãn.
 • Dùng thuốc: Các loại thuốc như các thuốc chống trầm cảm, thuốc chống lo lắng và các thuốc kéo dài quá trình xuất tinh có thể được sử dụng để điều trị xuất tinh sớm.
 • Điều chỉnh thói quen sinh hoạt: Thay đổi một số thói quen sinh hoạt như giảm uống rượu, thuốc lá và các chất kích thích có thể giúp giảm căng thẳng và cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.
 • Tham gia tư vấn hoặc hỗ trợ tâm lý: Tham gia các chương trình tư vấn hoặc hỗ trợ tâm lý có thể giúp giải quyết các vấn đề tâm lý và giúp cải thiện tình trạng xuất tinh sớm.

Tuy nhiên, trước khi áp dụng bất kỳ phương pháp điều trị nào, bạn nên tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa nam học để được tư vấn và chẩn đoán chính xác về tình trạng của mình.

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522 (Zalo)

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám tư vấn từ xa qua Zalo/Facebook/SĐT và nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA bằng đường bưu điện (bệnh nhân gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc)

ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

About dochihoang

Check Also

Trị xuất tinh sớm ở dak lak

Ngoài các biện pháp tự chăm sóc và điều trị y tế, việc thay đổi …