Chữa xuất tinh sớm ở Ninh Thuận

Rate this post

Xuất tinh sớm là tình trạng phổ biến ở nam giới và có thể được cải thiện bằng các phương pháp sau đây. Thay đổi lối sống: Các thay đổi trong lối sống như tập thể dục thường xuyên, giảm stress, và ngừng hút thuốc lá và uống rượu có thể giúp chữa xuất tinh sớm ở Ninh Thuận. Tập luyện cơ PC để chữa xuất tinh sớm ở Ninh Thuận: Tập luyện cơ PC (cơ bắp chống xì hơi) là một phương pháp hiệu quả để giúp ngăn ngừa xuất tinh sớm. Bạn có thể tìm hiểu thêm về cách tập luyện cơ PC trên mạng.

  1. Sử dụng thuốc: Một số thuốc đặc trị xuất tinh sớm có thể được kê đơn bởi bác sĩ. Tuy nhiên, bạn nên thảo luận với bác sĩ trước khi sử dụng bất kỳ loại thuốc nào.
  2. Thực hiện kỹ thuật quan hệ tình dục: Kỹ thuật quan hệ tình dục như tập trung vào kích thước của dương vật và giữ lại cảm giác sẽ giúp ngăn chặn xuất tinh sớm.
  3. Sử dụng bôi trơn: Sử dụng bôi trơn có thể giúp giảm ma sát và giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Nếu tình trạng xuất tinh sớm của bạn không cải thiện sau khi thực hiện các phương pháp trên, bạn nên thảo luận với bác sĩ để được tư vấn và điều trị chuyên sâu.

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA qua đường bưu điện ( bệnh nhân thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng hoặc gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc )

ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

Nếu bạn gặp tình trạng xuất tinh sớm và đã thử các phương pháp tự chăm sóc nhưng không hiệu quả, bạn nên thảo luận với bác sĩ để được tư vấn và điều trị chuyên sâu. Khi bạn thảo luận với bác sĩ, bạn nên đưa ra các thông tin sau để giúp bác sĩ đưa ra phương án điều trị phù hợp:

  1. Mô tả các triệu chứng của tình trạng xuất tinh sớm mà bạn gặp phải, bao gồm thời gian xuất tinh và các triệu chứng khác liên quan.
  2. Thông tin về lối sống của bạn, bao gồm thông tin về tập thể dục, ăn uống, hút thuốc lá, uống rượu, và các yếu tố khác có thể ảnh hưởng đến tình trạng xuất tinh sớm.
  3. Lịch sử bệnh lý của bạn, bao gồm các bệnh liên quan đến tình dục hoặc các bệnh khác có thể ảnh hưởng đến chức năng tình dục.
  4. Thông tin về thuốc bạn đang sử dụng, bao gồm cả thuốc kê đơn và các loại thuốc không kê đơn.

Dựa trên các thông tin này, bác sĩ có thể đưa ra các phương án điều trị phù hợp như kê thuốc hoặc giúp bạn thực hiện các kỹ thuật quan hệ tình dục để giúp kéo dài thời gian quan hệ. Bạn nên theo dõi và báo cáo lại cho bác sĩ về tình trạng của mình sau khi thực hiện phương án điều trị.

Bs Hoàng- Nam khoa : 0369.142.522

54 Nguyễn Viết Xuân- Tp.Buôn Ma Thuột- Dak Lak

Phòng khám nhận GỬI THUỐC CHO BỆNH NHÂN Ở XA qua đường bưu điện ( bệnh nhân thanh toán trước qua số tài khoản ngân hàng hoặc gửi tiền mặt cho nhân viên bưu điện tới đưa thuốc )

ĐẢM BẢO CHỮA KHỎI

About dochihoang

Check Also

Trị xuất tinh sớm ở dak lak

Ngoài các biện pháp tự chăm sóc và điều trị y tế, việc thay đổi …